N - BUTANOL [NORMAL BUTYL ALCOHOL]

N-BUTANOL, NORMAL BUTYL ALCOHOL
Giá: Liên Hệ (Theo Thị Trường)

Tên Sản Phẩm: N-BUTANOL, NORMAL BUTYL ALCOHOL
Thuộc Loại Sản Phẩm: DUNG MÔI
Quy Cách: 165,167KG/PHUY
Xuât Xứ: NAM PHI, MALAYSIA

MÔ TẢ SẢN PHẨM

N - Butanol là loại cồn có độ bay hơi vừa. Nó tan một phần trong nước ở nhiệt độ thường và là chất lỏng hút ẩm nhẹ, có mùi đặc trưng.
  N-BUTANOL, NORMAL BUTYL ALCOHOL
  N BUTANOL TECHNICAL

   ỨNG DỤNG

  a. Sản xuất sơn và nhựa:
  N - Butanol là một dung môi quan trọng cho công nghiệp sơn bề mặt, nó có khả năng hòa tan tốt nhiều loại nhựa tự nhiên và nhựa tổng hợp như: Nhựa urea, phenol, ethyl cellulose và nhiều loại gum. Nó là thành phần quan trọng trong hầu hết các loại sơn nitro cellulose và nó cũng là chất pha loãng cho các loại sơn này. Nó tạo ra độ chảy và độ bằng phẳng cho sơn, cải thiện độ bóng, làm tăng độ tương hợp của nhựa, tăng khả năng chống đục so với các loại cồn có trọng lượng thấp hơn.
  N - Butanol là đồng dung môi với xylene hoặc các dung môi mạch thẳng khác, nó cũng là dung môi cho nhựa amino, là dung môi cho sơn sấy được làm từ hỗn hợp nhựa alkyd và nhựa amino, nó cũng được dùng cho sơn Ethyl cellulose.
  N - Butanol  được dùng làm dung môi cho vecni rượu, dùng làm dung môi sau cùng và chất giảm độ nhớt cho sơn alkyd. Khi dùng N - Butanol trong vecni nhựa có dầu sẽ ngăn chặn sự đông tụ trong lon.
  b. Các ứng dụng khác:
  Trong sản xuất chất dẻo hóa: Vài butyl ester của axit dicarboxylic, axit phthalic anhyric và axit acrlyric tạo thành chất dẻo hóa cho plastic, cho pha trộn cao su, và cho sự phân tán, ester quan trọng nhất là: dibutyl phthalate (DBP), benzylbutyl phthalate (BBP) và Butyl acrytale
  Là dung môi ly trích trong sản xuất:  Vitamin, kháng sinh, sáp
  Là chất chống bọt
  Dung môi cho thuốc nhuộm
  Là thành phần của chất tẩy
  Dùng trong sản xuất các hóa chất dùng trong nông nghiệp.
  Tên IUPAC hệ thống: Butan-1-ol
  Vài tên khác: Butalcohol, Butanol, 1-Butanol, Butyl alcohol, Butyl hydrate, Butylic alcohol, Butyralcohol, Butyric alcohol, Butyryl alcohol, n-Butyl alcohol, 1-Hydroxybutane, n-Propylcarbinol.
  Share:

  No comments

  Hotline: 0984 541 045
  Nhắn tin facebook Zalo: 0984 541 045 SMS: 0984 541 045