DIOCTYL PHTHALATE | DOP | CHẤT HÓA DẺO

DIOCTYL PHTHALATE (DOP - DEHP - CHẤT HÓA DẺO)
Giá: Liên hệ (Theo thị trường)

Tên Sản Phẩm: DIOCTYL PHTHALATE (DOP - DEHP - CHẤT HÓA DẺO)

CTPT: C24H38O4
Sản Phẩm Thuộc Loại: PHỤ GIA
Quy Cách: 200KG/PHUY
Xuất Xứ: MALAYSIA, THÁI LAN

 MÔ TẢ SẢN PHẨM

Dioctyl Terephthalate (viết tắt là DOP hay DEHP), là một loại Phthalate, tên thuong mại là PALATINOL AH, tên hóa học là Dioctyl Phthalate.
Dioctyl Terephthalate (DOP) là một chất lỏng khan, trong suốt, gần như không màu, có mùi khó nhật biết được.
Dioctyl Terephthalate (DOP) tan trong các loại dung môi hữu cơ thông thường (hầu như không tan trong nước), có thể trộn lẫn và tương hợp với các chất hóa dẻo đơn phân tử thường được dùng trong PVC.
DIOCTYL PHTHALATE (DOP - DEHP - CHẤT HÓA DẺO)

   ỨNG DỤNG

  Dioctyl Terephthalate (DOP) dùng làm chất hoá dẻo cho nhựa PVC. Tạo ra các tính chất chung có lợi cho quá trình gia công và sử dụng.
  Dioctyl Terephthalate (DOP) là phương pháp gia công màng PVC hoá dẻo đặc trưng gồm cán láng (như mái nhà), ép đùn khuôn kéo sợi (các cửa lò xo) và ép đùn- thổi màng (màng bao bì).
  Thường dùng D.O.P trong quá trình tạo các loại màng tự dính.
  Dioctyl Terephthalate (DOP) dùng trong dây cáp và dây điện: thường được sản xuất bằng ép đùn. Các lĩnh vực ứng dụng quan trọng nhất của các loại dây cáp và dây điện là xây dựng, xe hơi và điên tử. PVC hóa dẻo dùng để cách ly, bao bên ngoài và cũng dùng làm chất độn bên trong cho các tấm chì lợp nhà.
  Dioctyl Terephthalate (DOP) làm chất hoá dẻo và chất phân tán cho các loại sơn phủ cellulose, cellulose acetate butyrate.
   TÊN IUPAC: Bis(2-ethylhexyl)phthalate (BEHP)
   Share:

   No comments

   Hotline: 0984 541 045
   Nhắn tin facebook Zalo: 0984 541 045 SMS: 0984 541 045