CERECLOR S52 (PARAFIN CHLOR HÓA)

CHLORINATED PARAFFINS, CERECLOR S52, CP152, CP150
Giá: Liên Hệ (Theo Thị Trường)

Tên Sản Phẩm: CHLORINATED PARAFFINS, CERECLOR S52, CP152, CP150
Thuộc loại sản phẩm: PHỤ GIA
Quy cách: 270KG/PHUY
Xuất sứ: Anh

 MÔ TẢ - tính chất - ứng dụng của SẢN PHẨM

Paraffin chlor hóa là một chất hóa dẻo rất phổ biến và là 1 phụ gia chống cháy có nhiều tính chất vật lý và hóa học có thể đáp ứng yêu cầu cho nhiều ứng dụng. 
Celeclor không tan trong nước và trơ với hầu hết các loại hóa chất. Ngoài ra đây là một chất có tính bay hơi rất thấp. Vì thế Cereclor là một chất hóa dẻo rất tốt cho sơn bảo vệ thép, masonry và các ứng dụng tàu biển có tính năng cao. Sơn tàu biển và sơn bảo vệ cho thép là loại sơn đặc trưng dùng cho cao su chlor hóa, sơn xây dựng nhựa acrylic cũng thường dùng. 
Paraffin là chất hóa dẻo chống cháy, không saponine hóa và chống hóa học. Là 1 nhựa cải biến hoặc resin extender. 
Cereclor loại lỏng không tan trong nước, tan rất ít trong cồn, tan vừa phải trong white spirit và tan tốt trong ester, ketone, aromatic hydrocarbon và các dung môi chlor hóa. 
Ứng dụng chính của Cereclor được dùng trong sơn cao su chlor hóa tính năng cao. Sơn có cao su chlor hóa và cereclor được sử dụng cho các ứng dụng thép công nghiệp, tàu biển, xây dựng và sơn đánh dấu đường giao thông. 
Sơn alkyd : sử dụng chất hóa dẻo paraffin chlor hóa nhằm làm tăng độ mềm dẻo của màng cao su chlo hóa, giảm tính dòn, tăng tính bền hóa học cho màng, tăng tính kháng nước và các loại khí khác giúp kéo dài độ bền của màng sơn bảo vệ chống hóa học. 
Paraffin chlor hóa 70% tăng tính dẻo ít nhưng nó lại là loại nhựa độn trơ giúp làm giảm chi phí và tăng tính chất chống cháy.
  Chú ý : Sản xuất sơn có chứa màu aluminium có thể sẽ gặp nguy hiểm.
       Người ta biết rằng các hydrocarbon chlo hóa có thể phản ứng với các hạt aluminium. Khả năng phản ứng với các loại nhớt như : Cereclor 42 thấp nhưng trong trường hợp gia nhiệt suốt quá trình gia công sơn sẽ tăng tính phản ứng. Vì vậy, các khách hàng nên chú ý  khi sử dụng và giảm thiểu kích thước bồn sản xuất.
  Nhựa
  Tỷ lệ tối ưu giữa Cao su chlo hóa và cereclor thông thường từ 70/30 đến 65/35 tùy theo loại Cereclor được sử dụng. Nếu sử dụng Cereclor 42 thì dùng tỷ lệ 65/35 còn sử dụng Cereclor S52 thì dùng tỷ lêl 70/30. Độ trơ hóa học của paraffin chlor hóa tạo nên độ bền hóa chất tốt nhất cho Allprene.
  Màu
  Loại màu có chì thích hợp sử dụng nếu không bị cầm dùng.Tất cả các thử nghiệm cho thấy rằng các loại màu có chì đều tạo ra khả năng chống ăn mòn tốt nhất và bền thời tiết tốt.
  Share:

  No comments

  Hotline: 0984 541 045
  Nhắn tin facebook Zalo: 0984 541 045 SMS: 0984 541 045