CELLULOSE BASIC AMINE | CBA

Giá: Liên hệ (Theo thị trường)

Tên Sản Phẩm: C.B.A, Cellulose Basic Amine), Chất trợ nghiền xi măng

Quy Cách: 250KG/PHUY
Xuất Xứ: Thái Lan

giới thiệu

CBA là một loại chất trợ nghiền mới nó hòan tòan khác các chất trợ nghiền trước đây được dùng trong công nghiệp xi măng. CBA được thêm vào nhằm tăng hiệu quả nghiền, tăng độ mịn cho xi măng. Thêm vào đó nó có khả năng đặc biệt là làm tăng độ bền cơ học, vật lý và hóa học cho xi măng.
Kết quả của việc sử dụng là làm giảm chi phí sản xuất của xi măng và làm tăng thêm độ bền của xi măng

ưu điểm của chất trợ nghiền cba

1.Tăng năng suất nghiền
Chất trợ nghiền C.B.A có tác dụng trung hòa điện tích làm cho bi nghiền không bị bám dính vì vậy sẽ tăng năng suất nghiền. Sử dùng C.B.A giúp nhà sản xuất hạ giá thành sản phẩm do làm giảm chi phí năng lượng và tăng độ mịn mà không làm ảnh hưởng chất lượng của xi măng. So với chất trợ nghiền thông thương, CBA giúp giảm khoảng 8-10% năng lượng mà không làm ảnh hưởng chất lượng của xi măng. Kết quả là giảm chi phí sản xuất àtăng lợi nhuận cho nhà sản xuất.
2.Tăng tỷ lệ phụ gia
Khi sử dụng CBA sẽ làm tăng tỷ lệ phụ gia khoảng 1-3% trong thành phần nguyên liệu, như vậy sẽ giúp nhà sản xuất xi măng giảm tỉ lệ clinker trong cấp phối, giảm được giá thành sản xuất xi măng mà vẫn đảm bảo chất lượng của xi măng.
3.Tăng cường độ bền nén cho xi măng
Khi sử dụng chất trợ nghiền CBA sẽ làm tăng độ bền nén và độ bền uốn cho xi măng tạo ra xi măng chất lượng cao hơn. Khi đó, ta có thể tăng tỷ lệ phụ gia, giảm tỷ lệ clinker kết quả sau cùng có thể giảm giá thành xi măng.Khi cường độ nén sau 28 ngày tăng từ 40-45 N/mm2 thì ta có thể tăng 1-3% phụ gia, giảm 1-3% clinker mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng xi măng, lúc đó giá thành xi măng sẽ giảm.
4.Tăng thời gian bảo quản xi măng
Chất trợ nghiền CBA làm giảm sự vón cục và tăng độ chảy của xi măng vì vậy tăng thời gian bảo quản của xi măng, làm giảm chi phí sử dụng và tránh được sự lãng phí.
Tóm lại, khi sử dụng chất trợ nghiền CBA sẽ làm giảm giá thành cho xi măng vì giảm chi phí cho quá trình nghiền, đồng thời tăng chất lượng và thời gian bảo quản của xi măng.
Việc chiết cafein trong hạt cafe và lá trà cũng sử dụng dung môi này. Ethyl acetate còn hiện diện trong bánh mứt, trái cây, rượu vang. EA còn là 1 thành phần trong nước hoa, khi xịt lên người ethyl acetate sẽ bay hơi nhanh và để lại mùi thơm.
Share:

No comments

Hotline: 0984 541 045
Nhắn tin facebook Zalo: 0984 541 045 SMS: 0984 541 045